โกฮงติวเข้มอุษณากรชิงโลก

Usanokorn

Usanokorn

ศึกมวยโลกมวยหญิงฉลองคล้ายวันเกิดหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ 5 ต.ค. ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงเรียนวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 14.30-16.30 น. ไฮไลท์คู่เอก อุษณากร ก่อเกียรติยิม สาวห้าววัย 23 ปีจากโนนสูง นครราชสีมา อดีตแชมป์เฉพาะกาลซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ WBC Female จะขึ้นชิงแชมป์แบนตั้มเวต 118 ปอนด์ WBC Female จาก กาลิน่า โคลิว่า อีวาโนว่าแชมป์ชาวบัลกาเรีย


ล่าสุดจากการเปิดเผยของเทรนเน่อร์ “โกฮง” พงษ์ ถาวรวิวัฒน์บุตร กล่าวว่า อุษณากร ซ้อมหนักมาร่วม 2 เดือน สภาพร่างกาย และจิตใจดีมาก ตนได้ดูเทปการชกที่ผ่านๆมา ศึกษาข้อด้อย นำมาปรับปรุงแก้ไขหมดแล้ว โดยเฉพาาะ หมัดชุด และการเพิ่มพลังหมัดนั้น อุษณากร ทำได้ดีกว่าเก่ามาก ซึ่งจะเป็นรองเฉพาะประสบการณ์บนเวทีเท่านั้น แต่อย่างลืมว่า อุษณากร ชกในถิ่นบ้านเกิด แรงใจแรงเชียร์จากแฟนมวยในเวทีและทั่วประเทศ น่าจะมีส่วนกระตุ้นให้ อุษณากร แย่งแชมป์มาได้ สภาพสิ่งแวดล้อมเป็นใจทุกอย่างแล้ว อยู่ที่ว่าจังหวะและโอกาสของ อุษณากร จะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง


หากอุษณากรสามารถที่จะแย่งแชมป์แบนตั้มเวต 118 ปอนด์ WBC Female มาได้ แหล่งข่าวระบุว่า “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ ผู้จัดการ พร้อมผู้สนับสนุนโบนัสให้ใม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท ไม่รวมกับเงินรางวัลค่าตัวและสปอนเซอร์รายหลัก-รายย่อยที่ให้ประจำทุกไฟต์อยู่แล้ว

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s